สุดยิ่งใหญ่ ชาวคลองด่าน สมุทรปราการ แห่องค์หลวงพ่อปานทางน้ำ และทางบก

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม เพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พรุ่งนี้แล้ว งานสุดยิ่งใหญ่ของชาวคลองด่านสมุทรปราการ งานแห่องค์หลวงพ่อปานทางน้ำและทางบก ภาพที่สี่ หลายคนรอคอยรถแห่องค์หลวงพ่อปานทางบกระหว่าง   การตกแต่งให้สวยงาม ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2   ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 สวยงามมาก   ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2   ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 …

Read More

ลุงพลป้าแต๋น ขึ้นบ้านใหม่

หลังจากมีผู้ใจบุญสร้างบ้านให้จนเสร็จเรียบร้อย และแล้วก็ได้ ได้ฤกษ์งามยามดี ขึ้นบ้านใหม่ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม เพจ จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์ภาพบรรยากาศบ้านลุงพลกำลังเตรียมจัดงานขึ้นบ้านใหม่ โดยงานนี้ก็มีหมอปลา คุณน้ำฟ้า และคุณอุ๊บ วิริยะ มาร่วมงานด้วย และแฟนคลับคาดว่าจะมากันเยอะเลยทีเดียว     นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ช่วงนี้แฟนคลับมาหาเป็นปกติ ช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ยังมีคนมาให้กำลังใจกันเยอะ ถึงคนมาหาน้อยลง …

Read More

เลขตรงกัน!!รถนายก vs เลขประมูล ★★สรุปเจ้ฟองเบียร์★★[[1/11/63]] เลขประมูล ได้เลขนี้

เลขตรงกัน!!รถนายก vs เลขประมูล ★★สรุปเจ้ฟองเบียร์★★[[1/11/63]] เลขประมูล ได้เลขนี้ ข้อมูลนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ไม่มีการการันตีใดใดทั้งสิ้น หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่านเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ หรือหากคุณกำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง     เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ วิดีโออยู่ในตอนท้ายของเนื้อหานี้ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ กำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ มีวิดีโอด้านล่างให้เลื่อนลง   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2     …

Read More

หาชื้อด่วน!! เลขประมูล “เจ้ฟองเบียร์ ของแท้ล้าน%

หาชื้อด่วน!! เลขประมูล “เจ้ฟองเบียร์ ของแท้ล้าน% ข้อมูลนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ไม่มีการการันตีใดใดทั้งสิ้น หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่านเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ หรือหากคุณกำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง     เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ วิดีโออยู่ในตอนท้ายของเนื้อหานี้ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ กำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ มีวิดีโอด้านล่างให้เลื่อนลง   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3   …

Read More

2ตัวเน้นๆๆพระธุดงค์ให้มา”และ”รวมเลขสำนักดัง1/11/63

2ตัวเน้นๆๆพระธุดงค์ให้มา”และ”รวมเลขสำนักดัง1/11/63 ข้อมูลนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ไม่มีการการันตีใดใดทั้งสิ้น หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่านเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ หรือหากคุณกำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง   เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ วิดีโออยู่ในตอนท้ายของเนื้อหานี้ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ กำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ มีวิดีโอด้านล่างให้เลื่อนลง   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่4     ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่5 …

Read More

ขบวนแห่หลวงพ่อโสธรทางน้ำ จังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม เพจ คนข่าวบางปะกง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขบวนแห่หลวงพ่อโสธรทางน้ำ จังหวัดฉะเชิงเทราจัดประเพณีการแห่พระพุทธโสธรทางน้ำประจำ ปี 2563 ถือเป็นประเพณีที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม โดยมีพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางปะกง ภาพจาก คนข่าวบางปะกง ภาพจาก คนข่าวบางปะกง   สาธุอนุโมทนาบุญด้วยครับ   ภาพจาก คนข่าวบางปะกง   ภาพจาก คนข่าวบางปะกง โพสต์ดังกล่าว   ขอบคุณ คนข่าวบางปะกง  

Read More

เกลี้ยงแล้ว เลขลุงพล ถือป้ายให้เห็นชัดๆ ตรงเลขทะเบียนนายก

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการปรพกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขสวยๆกันอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ใช้ชีวิตแบบ สายน้ำเว้ย ได้ออกมาโพสต์ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ถือป้ายเลขพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า ระวังเลขนี้ให้ดีนะคับเพราะตรง ว่า ระวังเลขนี้ให้ดีนะคับเพราะตรงเลขทะเบียนนายก โพสต์ดังกล่าว เลขสวย เลขสวย สำหรับทะเบียนรถประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่ใช้ในการปฎิบัติหน้าที่นั้น เลขทะเบียน 4 กต 29 กรุงเทพมหานคร เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเลขสวยๆที่เราเอามาฝากวันนี้ ใครที่มองหาเลขอยู่เอาไว้เป็นอีกหนึ่งแนวทางนะคะ ขอบคุณที่มาจาก …

Read More

นาทีตึกถล่มทั้งหลัง แผ่นดินไหวขนาด 7.0 เขย่าตุรกี ดับแล้ว 4 สึนามิ ซัด

เมื่อ 30 ต.ค.63 สำนักข่าวต่างประเทศ และ ซีเอ็นเอ็น รายงานความคืบหน้าหลังเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง ขนาด 7.0 ในทะเลอีเจียน มีความลึกแค่ประมาณ 10 กิโลเมตร ใกล้ชายฝั่งตุรกี เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ต.ค. แรงสั่นสะเทือนส่งผลให้ประชาชนแตกตื่นตกใจอย่างหนัก และสร้างความเสียหายต่ออาคารบ้านเรือนในเมืองอิซเมียร์ เมืองใหญ่สุดอันดับ 3 ของตุรกีและกรีซ ว่า แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ส่งผลให้เกิด มินิ-สึนามิ ซัดเข้ามาถึงถนนริมชายหาดของตุรกีและกรีซด้วย แต่ยังเคราะห์ดีที่คลื่นไม่สูงมากนัก     มีผู้เห็นเหตุการณ์เผยแพร่คลิปนาทีตึกถล่มและคลื่นซัดเข้ามาบนฝั่งพัดสิ่งของต่างๆ …

Read More

แห่สาธุ หนุ่มเจอพระจันทร์ ส่องแสงดั่งพญานาค

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นนท์ มะม่วง ซิ่ง บุรีรัมย์ ได้มีการโพสต์ภาพแสงดวงจันทร์ ส่องสว่างผ่านกลุ่มเมฆในช่วงเวลากลางคืน ทำให้สะท้อนเป็นรูปคล้ายกับพญานาค ซึ่ง ถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนศรัทธา กลายเป็นภาพที่งดงามมาก โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์ภาพลงในโซเชียล ไม่นานก็มีคนเข้ามากดถูกใจ แสดงความคิดเห็น และคอมเม้นท์สาธุกันเป็นจำนวนมาก     ภาพจาก นนท์ มะม่วง ซิ่ง บุรีรัมย์   ภาพจาก นนท์ มะม่วง ซิ่ง บุรีรัมย์ …

Read More

สิ้น หลวงพ่อศักดิ์ พระเกจิอาวุโสเมืองลพบุรี สิริอายุเลขมงคล

วันนี้ ( 30 ต.ค.63 ) เมื่อเวลา 03.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า พระครูกิตติคุณาภรณ์ (หลวงพ่อศักดิ์) เจ้าอาวาสวัดทองแท่งนิสยาราม ต.บางขันหมาก อ.เมืองลพบุรี ได้มรณภาพ ด้วยอาการหัวใจล้มเหลวฉับพลัน ซึ่งสร้างความโศรกเศร้าเสียใจให้กับคณะสงฆ์ และลูกศิษย์ลูกหาเป็นอย่างมาก เพราะ หลวงพ่อศักดิ์ เป็นที่มีอายุมาที่สุดในคณะสงฆ์ของ จ.ลพบุรี ด้วยอายุ 97 ปี 6 เดือน 70 พรรษา พระครูกิตติคุณาภรณ์ …

Read More